bong da truc tiep olympic

bong da truc tiep olympic

Ban tổ chức cuộc thi cho biết: cuộc thi Chinh phục vũ môn năm học 2014 – 2015 đã nhận được sự tham gia tích cực của đông đảo các em học sinh đến từ 63 tỉnh thành.
Đến nay, cuộc thi đã trải qua hơn 4 tháng phát động, với sự tham gia của hơn 3 triệu học sinh từ 63 tỉnh thành và hơn 2 triệu lượt truy cập trang thi thử của cuộc thi.
Để có mặt tại vòng chung kết, các thí sinh tham gia cuộc thi đã lập thành những đội chơi riêng, tự xây dựng và thực hiện các video clip giới thiệu về bản thân, thể hiện quyết tâm thi thật tốt và vượt qua các thử thách của cuộc thi, đồng thời có những sáng kiến hay, cách thể hiện độc đáo, sáng tạo, hấp dẫn để giới thiệu về đất nước, con người và nền Giáo dục Việt Nam.
Các em đã sử dụng trí tuệ và kỹ năng của mình để viết nên câu chuyện về một đất nước Việt Nam, một thành phố xinh đẹp, năng động, giàu truyền thống, có nền văn hóa phong phú, đậm đà bản sắc và một xã hội Việt Nam tươi đẹp, giàu lòng nhân ái, nơi tình yêu được gửi gắm qua những câu chuyện về Bác Hồ, về tình cha mẹ, về mái trường, về tình thầy cô.
Với những hình ảnh, âm thanh phong phú, các thí sinh đã giới thiệu được về những nét văn hóa độc đáo, đặc trưng của Việt Nam trong các lĩnh vực như: văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh, ẩm thực, con người Việt Nam với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa ẩm thực phong phú, các món ăn đặc sản và nền văn hóa dân tộc đa dạng.
Tại vòng chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ tham gia 3 vòng thi gồm: vòng 1: Khởi động; vòng 2: Chinh Phục Vũ Môn; vòng 3: Về đích. Sau 3 vòng thi, Ban tổ chức sẽ trao: 01 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng; 01 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng; 01 giải Ba trị giá 10 triệu đồng; và 20 giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao giải tập thể cho các đội thi đạt giải nhất, nhì, ba và giải giải đồng đội.
Đặc biệt, năm nay cuộc thi có Giải thưởng của Ban tổ chức trị giá 5 triệu đồng cho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *