bong da truc tiep ngoai hang anh

bong da truc tiep ngoai hang anh

Sự xuất hiện của các ngôi sao tại các sự kiện lớn luôn thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng cũng như giới truyền thông.
Có thể các ngôi sao đang chuẩn bị cho những sự kiện trong năm mới, và họ không muốn những người khác thất vọng hay họ không muốn làm điều gì đó trái với lương tâm. Tuy nhiên, nếu điều này không được giải thích một cách rõ ràng, nó có thể làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, công việc của các ngôi sao trong mắt người hâm mộ.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông trùm giải trí người Mỹ, ông Simon Cowell cho biết: Tôi không muốn người khác coi thường những người nổi tiếng bởi họ đã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực để có được một vị trí mà họ xứng đáng.
Vì vậy, tôi nghĩ việc họ làm điều đó cũng chẳng có gì đáng bị chỉ trích cả.
Ông cũng nhấn mạnh: Tất cả chúng ta đều biết những người nổi tiếng làm việc rất chăm chỉ, rất nhiều công việc và họ sẽ làm việc nhiều tháng liền.
Các ngôi sao sẽ được mời đến những buổi tiệc cuối năm để trình diễn cho những nhãn hàng danh tiếng, các thương hiệu lớn và sau đó là các nhãn hàng khác.
Nhưng theo một phát ngôn viên của nhãn hàng thời trang Louis Vuitton, các ngôi sao này được mời đến tham dự bữa tiệc tại một nhà hàng ở London vào tối thứ 6 trong dịp năm mới. Và người này cho biết, Họ có thể được mời đến một bữa tiệc trong năm nay hoặc sang năm.
Simon Cowell
Ông trùm giải trí này cũng đã từng mời những người giàu có và nổi tiếng đến tham dự bữa tiệc do ông tổ chức, bao gồm các ngôi sao như: George Clooney và Naomi Watts.
Simon Cowell là một nhà sản xuất phim, đồng thời ông cũng là đạo diễn và là người dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: Project Runway, American Idol, The X Factor…
Ông cũng đã từng gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình truyền hình The X Factor Mỹ năm 2005, và là người giành được nhiều giải thưởng lớn như giải thưởng Âm nhạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *