bong da truc tiep hôm nay

bong da truc tiep hôm nay

(GDVN) – Các fan sẽ có một đêm đáng nhớ với đêm diễn cuối cùng của 2NE1 vào tối nay (21/8) tại sân vận động Quân khu 7.
Sau đêm diễn tại chương trình ca nhạc M! Countdown, vào khoảng 23h tối nay (21/8), tại sân vận động Quân Khu 7, TP HCM, 2NE1 sẽ có một đêm diễn cháy cùng khán giả.
Các cô gái sẽ chính thức chia tay khán giả để sang Hàn Quốc chuẩn bị cho chương trình M! Countdown diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào ngày 28/8 và sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 29/8.
Với sự góp mặt của các thành viên 2NE1, chương trình sẽ được đánh giá là đêm diễn thành công nhất từ trước tới nay của họ tại thị trường Việt Nam.
Các cô gái sẽ chính thức chia tay khán giả để sang Hàn Quốc chuẩn bị cho chương trình tối nay.
2NE1 sẽ biểu diễn khoảng 10 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc hit của họ là Fire và I don’t care, ca khúc thứ hai mới được công bố là Can you love me.
Ngoài ra khán giả còn được giao lưu cùng các thành viên trong nhóm với những câu trả lời hài hước cùng những món quà độc đáo. Khán giả cũng sẽ được giao lưu cùng các thành viên trong nhóm với những câu trả lời hài hước cùng những món quà độc đáo.
Đêm diễn tại Việt Nam sẽ là đêm diễn cuối cùng ở Việt Nam của 2NE1 vì lịch bay tới Hàn Quốc khá bận rộn của nhóm. Trước đó, 4 cô gái đã có một đêm diễn tại Đài Loan vào thứ 3. Đêm diễn này cũng có phần giới thiệu ca khúc mới của thành viên Minzy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *