bong da truc hom nay

bong da truc hom nay

Các nhà nghiên cứu đã phân tích và nhận dạng các thành phần của cà chua trong đó có chất dinh dưỡng và vitamin, giúp cà chua đạt đến độ chín cần thiết của nó. Đây là một nghiên cứu mới và công phu bởi các nhà nghiên cứu đến từ trường ĐH Nông nghiệp I, ĐH Cần Thơ, ĐH Nông nghiệp II, Viện lúa đồng bằng sông Cửu Long…
GS Trần Văn Khê và những người bạn của ông, gồm: GS-TS Nguyễn Thuyết Phong, GS-TS Nguyễn Bảo Vệ, GS-GS Huỳnh Kim, GS-TS Nguyễn Bảo Vệ, GS-TS Nguyễn Tấn Hùng, GS-TS Nguyễn Văn Luật, GS-TS Nguyễn Tấn Hùng, PGS-GS-TS Võ Công Tòng, PGS-TS-BS Nguyễn Quốc Anh, Th.S Phan Văn Út, nhà báo Kim Anh, nhà văn Sơn Nam – tác giả của bài báo Cây cà chua Hia
Nhà báo Kim Anh đã từng chia sẻ: GS Trần Văn Khê là một người thầy và bạn của những người làm báo, tôi may mắn khi được là học trò của thầy. Mỗi lần gặp GS Khê, chúng tôi đều có cảm giác gần gũi như những người thân trong một nhà.
Với các nhà báo, GS Khê là một trong những người thầy đầu tiên dẫn dắt và truyền cho những kiến thức mới về âm nhạc dân gian và truyền thống.
Những người bạn
GS-TS Nguyễn Thuyết Phong, Chủ tịch hội đồng khoa học Viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, cho biết ông rất vinh dự được làm việc với GS Khê.
GS-TS Nguyễn Thuyết Phong và GS-TS Nguyễn Bảo Vệ tại phòng nghiên cứu của GS Khê – Ảnh: Hà Đình Nguyên
GS Khê là một người thầy lớn, có ảnh hưởng đến nhiều thế hệ nhạc dân tộc, trong đó có tôi. GS-TS Nguyễn Thuyết Phong đánh giá cao về tầm ảnh hưởng của GS Khê tới các nghệ sĩ trong nước và quốc tế trong việc nghiên cứu âm nhạc truyền thống. Những kết quả nghiên cứu khoa học của GS Khê có giá trị về mặt văn hóa, lịch sử và xã hội, có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật Việt Nam, nhất là nghệ thuật cải lương.
GS-TS Nguyễn Thuyết Phong cho biết:GS Khê có những đóng góp xuất sắc trong nghiên cứu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *