bong da toan cau

bong da toan cau

Trong phim Những đứa con thành phố
Hai trái tim vàng có hai câu chuyện tình yêu của hai người đàn ông trong một gia đình. Một người yêu một người. Người cha luôn mong muốn con mình học giỏi, đỗ đạt thành tài, còn người con lại sống hết mình vì tình yêu.
Hai trái tim vàng là bộ phim tình cảm tâm lý – xã hội đề cập đến những vấn đề nổi cộm trong một thời gian dài về gia đình. Bộ phim là những tình cảm giản dị, sâu sắc của gia đình, tình yêu đôi lứa và cả tình thân. Bộ phim là những câu chuyện có thật nhưng được kể dưới góc nhìn của một người trẻ.
Bộ phim cũng là tấm gương phản chiếu những sai lầm trong xã hội, những sai lầm trong cách xử lý tình huống trong những hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống.
Chuyện những người bị trục xuất
Chuyện những người bị trục xuất cũng có thể kể đến bộ phim Chuyện những người bị trục xuất kể về hai anh em cùng cha khác mẹ ở Đài Loan. Họ bị trục xuất sang Hồng Kông trong một ngày định mệnh, bị đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu phải từ bỏ quốc gia để tìm kiếm cơ hội đổi đời ở một nơi cách xa đến nửa vòng trái đất.
Bộ phim đã nhận được sự yêu mến của các fan, đồng thời cũng phản ánh được vấn đề nhức nhối của xã hội trong những năm gần đây. Bộ phim nhận được sự đánh giá cao từ người xem và đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc.
Chuyện con trai con gái
Bộ phim Chuyện con trai con gái nói về tình yêu của hai cô con gái cùng cha khác mẹ. Cha của hai cô đều không hề có ý nghĩ xấu về nhau. Hai cô con gái đều được cha mẹ chăm lo cho ăn học tử tế, đến lúc trưởng thành thì hai cô theo đuổi hai chàng trai ở hai vùng miền khác nhau để tìm cơ hội đổi đời.
Bộ phim phản ánh một hiện thực xã hội, đặc biệt là hiện tại ở các quốc gia đang phát triển. Phim phản ánh được những vấn đề nhức nhối trong xã hội nhưng đồng thời cũng gửi gắm thông điệp về tình yêu thương, sự hy sinh vì con cái của cha mẹ và tình nghĩa vợ chồng.
Người phụ nữ không tay
Bộ phim được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *