bong da toan cau du doan

bong da toan cau du doan

Không chỉ là diễn viên được yêu thích trong các series hài, Trấn Thành còn là nghệ sĩ đắt show quảng cáo. Anh sở hữu lượng fan hùng hậu không thua kém bất cứ nghệ sĩ nào.
Bên cạnh tài năng được người hâm mộ ghi nhận, Trấn Thành còn được ngưỡng mộ về tính cách thân thiện, gần gũi. Không ít lần anh bị khán giả ném đá khi làm quá hoặc tỏ ra quá thân thiện với nghệ sĩ khác. Tuy nhiên cũng có những trường hợp anh bị chỉ trích khi vô ý hoặc làm lố trong vai trò MC.
Mới đây, việc Trấn Thành ngồi vào hàng ghế nóng trong Giọng ải giọng ai đã bị khán giả ném đá vì cho rằng anh không phù hợp với một chương trình thiên về ca hát. Nhiều ý kiến cho rằng việc một nghệ sĩ hài làm giám khảo trong một chương trình truyền hình không phù hợp.
Tuy bị ném đá nhưng Trấn Thành vẫn vui vẻ khi bị khán giả phản ứng. Anh chia sẻ rằng: Tôi cảm thấy may mắn khi mình được mời làm giám khảo Giọng ải giọng ai, chương trình phù hợp với chuyên môn ca hát và tính cách của tôi.
Trấn Thành cũng được khen là nghệ sĩ có tâm khi ngồi trong hàng ghế giám khảo.
Trấn Thành trong chương trình Gala nhạc Việt.
Trước đó, khi chương trình này được thực hiện, một số khán giả cũng đã lên án Trấn Thành vì không ít lần anh vô tư nói chuyện với các nghệ sĩ không liên quan như: Hoài Lâm, Trường Giang.
Có thể nói Trấn Thành là một trong số ít nghệ sĩ nổi tiếng sạch sẽ trong showbiz Việt. Anh không vướng phải lùm xùm tình ái với bất kỳ ai, cũng không phát ngôn gây sốc hay phát ngôn vô lễ với đồng nghiệp.
Trấn Thành từng chia sẻ: Cuộc sống của tôi đơn giản lắm, tôi chỉ muốn là một người bình thường và làm những gì mọi người cho là bình thường.
Đỗ Quyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *