bong da tl anh

bong da tl anh

Mới đây, một số ảnh mới nhất của Sơn Tùng được một nhiếp ảnh gia chia sẻ lên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong ảnh này, nam ca sĩ để mái tóc mới và mặc áo khoác đen khá đơn giản. Nhiều người cho rằng, có lẽ Sơn Tùng sẽ xuất hiện và trình diễn tại lễ trao giải Cống hiến sắp diễn ra.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, anh để tóc dài là vì đang có mặt tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho chuyến lưu diễn thế giới trong thời gian tới.
Sơn Tùng để tóc dài là vì đang có mặt tại Hàn Quốc.
Trước đó, chiều 18/1, nam ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh chụp tại sân bay chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Anh viết: Xin chào các bạn, tôi là Sơn Tùng. Hôm nay tôi sẽ lên đường sang Hàn Quốc, sẽ đem nhạc và những bài hát mới đến cho các khán giả tại đây. Tôi chưa có nhiều thời gian để chụp hình nhưng tôi hứa sẽ chụp thật nhiều hình để gửi cho tất cả mọi người….
Chia sẻ của Sơn Tùng khiến fan thích thú bởi anh vốn được biết đến với phong cách khá bụi bặm, nam tính. Có thể thấy, dù để tóc dài hay không, nam ca sĩ gốc Thái Bình vẫn luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.
Sơn Tùng để tóc dài là vì đang có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị cho tour diễn sắp tới.
Sơn Tùng hiện có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị tham gia lễ trao giải âm nhạc Châu Á 2017 (AIM 2017) vào ngày 24/1 tới. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ biểu diễn tại sân khấu lớn Hàn Quốc. Trước đó, ngày 11/1, anh cũng tổ chức buổi ký tặng fan tại TP HCM. Nam ca sĩ hứa hẹn tiết lộ nhiều điều thú vị trong tour diễn vòng quanh các nước Châu Á.
M.Đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *