bong da tin moi

bong da tin moi

Sau thời gian theo dõi, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an Hà Nội đã xác định được trang web đen này là trang web có máy chủ đặt ở nước ngoài, đăng ký kinh doanh sàn giao dịch thương mại điện tử, có nhiều gian hàng do người Trung Quốc hướng dẫn cách thức lập trình, sử dụng các phần mềm được cài đặt sẵn để can thiệp vào tài khoản của người dùng internet, nâng hạ quảng cáo… để lấy tiền của người dùng chuyển về hệ thống.
Trang web đen có máy chủ đặt ở nước ngoài
Cơ quan điều tra đã tạm giữ 8 nghi phạm, gồm: Triệu Quang Trường, Lê Phú Quý (SN 1992), Hoàng Văn Trọng, Lê Đình Hưng (SN 1995), Nguyễn Văn Nam, Đỗ Thị Thúy Hằng (SN 1992), Nguyễn Thị Tuyết và Đỗ Thị Thùy Linh (cùng SN 1996).
Theo kết quả điều tra, Triệu Quang Trường và Lê Phú Quý là chủ 2 trang web đen có tên là Triệu Ký dập dịch và Triệu Ký.com. Cả 2 trang web này quảng cáo công năng của thuốc giảm cân, giúp giảm 3-13kg trong 1 tháng, có hàng chục nghìn thành viên tham gia.
Những khách hàng mua trang web đăng kí để nhận mã từ trang web Triệu Ký dập dịch để nhận hoa hồng. Số tiền khách hàng phải nộp vào tài khoản của Trường và Quý để làm phí thành viên.
Tại trang web Triệu Ký.com, người truy cập mua mã số sẽ nộp vào đó 3-5 triệu đồng. Số tiền này sẽ được quy đổi ra các mã tương ứng để nhận tiền ảo (quy ra mã ảo).
Các mã khách hàng bán cho trang web Triệu Ký.com sẽ được nhận bằng tiền ảo để đổi lấy tiền thật (quy ra tiền Việt Nam). Theo quy luật giao dịch, mỗi mã khách hàng bán được, Trường và Quý được hưởng 15% tổng số tiền bán được.
Trang web Triệu Ký.com cũng có chương trình tặng thẻ cào điện thoại cho thành viên tham gia. Trường là người cung cấp mã thẻ cào cho Quý để Quý trao đổi với người Trung Quốc.
Sau khi xác minh, cơ quan điều tra đã xác định, Triệu Ký.com thu hút được hơn 11.000 người tham gia, với tổng số tiền là gần 11 tỷ đồng, trong đó Trường được hưởng lợi 1,2 tỷ đồng. Trang web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *