bong da ti so

bong da ti so

Các nhà khoa học từ Đại học Michigan đã phát hiện ra rằng, loài cá nhỏ thường sống trong khu vực nước mặn và không có sự khác nhau giữa những con đực và con cái.
Cá đực có một số tế bào thần kinh riêng biệt và chúng thường có xu hướng di chuyển tới vùng nước ít mặn hơn để sinh con, nhà nghiên cứu, giáo sư John Bellinger giải thích.
Các nhà khoa học cho biết những con cá giống như con đực, luôn tìm kiếm và tấn công những người họ hàng còn sống của chúng. Vì vậy, loài cá này có thể bị nhầm với loài bạch tuộc có tên khoa học là Sarcosuchus odonatus.
Trong phim khoa học viễn tưởng, loài động vật thân mềm có tên Sarcosuchus odonatus có khả năng di chuyển trong nước mà con người không thể nhìn thấy chúng.
Nhà nghiên cứu John Bellinger nói thêm, các nhà khoa học đã nghiên cứu cá S. zamora và loài cá cùng loài với chúng là cá S. zamora có khả năng bơi trong nước có sự phản chiếu.
Các nhà khoa học tin rằng những con cá nhỏ có thể di chuyển trong nước một cách rất tinh vi, giống như một chiếc gương phản chiếu.
Các nhà khoa học giải thích rằng, sự khác biệt giữa loài cá giống như con đực và con cái có thể là do tập tính sinh trưởng.
Theo các nhà khoa học, những con cá S. zamora và loài cá còn lại, giống với loài cá S. zamora trong phim khoa học viễn tưởng trong các thế kỷ trước có thể có mối quan hệ với những con cá S. zamora hiện đại.
Cá S. zamora là loài cá ăn thịt, được tìm thấy trong các rạn san hô ở vùng nước nông trên các rạn đá san hô và các vùng nước có đá ngầm. Loài cá này chủ yếu bơi trong vùng nước nông và sống trong vùng nước sâu trên thềm lục địa ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *