bong da tay ba nha

bong da tay ba nha

Trong những hình ảnh quảng cáo vừa ra mắt, người đẹp sinh năm 1995 đã cho thấy sự biến đổi phong cách từ nữ tính, thanh lịch trong những shoot hình thời trang trước đây sang cá tính, bụi bặm và có phần nổi loạn trong bộ hình mới.
Người đẹp tự tin khoe những đường cong hút mắt trước ống kính. Với những thay đổi trong phong cách, có thể thấy cô nàng đang dần thoát khỏi hình ảnh nữ tính trong bộ hình chụp cho hãng quần áo thể thao này.
Cô nàng tự tin khoe những đường cong hút mắt trước ống kính.
Trước khi trở thành người mẫu, cô gái này đã có một bảng thành tích học tập siêu khủng khi là học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, được nhận vào đội tuyển quốc gia từ cấp 3 và từng giành được nhiều học bổng.
Với nhan sắc và tài năng nổi trội, cô gái xinh đẹp này luôn nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước.
Người đẹp cho biết: Mình luôn cảm thấy may mắn khi được cộng tác với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong thời gian qua như anh Đỗ Mạnh Cường, anh Nam Trung… Có lẽ vì vậy nên mình có cơ hội thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân hơn.
Hiện tại, mình vẫn đang cố gắng học tập và trao dồi kỹ năng nghề nghiệp của bản thân, để có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà thiết kế cũng như nhiếp ảnh gia đặt ra cho mình. Và trong tương lai mình mong muốn sẽ tiếp tục có cơ hội thể hiện bản thân mình trước truyền thông và công chúng nhiều hơn nữa.
Cô nàng cũng không ngại bày tỏ quan điểm của mình: Là người của công chúng mình sẽ phải đối mặt với nhiều những khen chê trái chiều. Mình nghĩ bất cứ người làm nghề nào cũng sẽ có những ý kiến khen chê trái chiều, mình sẽ cố gắng tiếp thu và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.
Tuy nhiên, nếu mình là một người nổi tiếng thì chắc chắn sẽ có rất nhiều các tin đồn không hay về mình, mình luôn muốn được đối diện với những tin đồn đó và chứng minh cho mọi người thấy là không có ai là hoàn hảo cả.
Một số hình ảnh trong bộ hình mới này:
Gao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *