kết quả bóng đá vòng loại olympic

kết quả bóng đá vòng loại olympic

Ở bảng F, Thái Lan đã xuất sắc có được 7 điểm sau hai trận toàn thắng. Trận thắng 4-0 trước Guam của đội bóng này đã gián tiếp loại Nhật Bản ở bảng đấu này.
Với hai trận hòa và một trận thắng, đội bóng đá nam của Việt Nam đã có mặt ở vòng đấu bảng. Đây cũng là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam góp mặt tại vòng đấu bảng olympic khu vực châu Á.
Vòng loại bảng 1 Olympic Rio 2016 khu vực châu Á, có tổng cộng 42 đội bóng tham dự. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra hai đội dẫn đầu mỗi bảng vào vòng đấu tiếp theo.
Trước đó, ngày hôm qua (23.7), Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã gây bất ngờ khi loại Nhật Bản để giành vé đầu tiên vào vòng chung kết Olympic Rio 2016.
Trong khi đó, ở vòng loại bảng 2, đội tuyển bóng đá nữ Nhật Bản tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội trước đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Trong cuộc đối đầu với ĐT nữ Việt Nam vào ngày 23.7, đội bóng của xứ sở mặt trời mọc đã giành chiến thắng 3-2. Như vậy, sau hai trận đấu, Việt Nam và Thái Lan chia nhau hai vị trí dẫn đầu bảng đấu. Tại cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai đội ở vòng bảng, Việt Nam đã chơi rất nỗ lực nhưng đã phải nhận thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *