bóng đá 2021

bóng đá 2021

Cũng theo ông Park, U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ tài năng, có thể thi đấu ở những giải đấu cấp châu lục và thế giới. Chúng tôi đang xây dựng một kế hoạch dài hơi với những mục tiêu xa hơn trong tương lai. Khi đó, tôi chắc chắn sẽ xem xét việc bổ sung thêm cầu thủ, tăng số lượng tuyển thủ cho đội tuyển, ông Park nói.
Ông Park Hang-seo cũng cho biết, ông đang có ý định chia tay bóng đá Việt Nam sau thành công ở SEA Games 30. Tôi là người rất yêu bóng đá. Tôi biết tình yêu và niềm đam mê của các cầu thủ nhưng tôi phải có lý do riêng. Tôi muốn tập trung tối đa cho bóng đá và tôi biết, sẽ rất khó khăn khi tôi rời bỏ bóng đá. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức cho những kế hoạch ở phía trước.
Ông Park Hang-seo là một trong những HLV châu Á thành công nhất khi làm việc ở Việt Nam. Từ năm 2010 tới nay, ông đã dẫn dắt 11 đội bóng ở các cấp độ khác nhau. Với thành tích giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, bán kết Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018 và top 4 Á vận hội 2020, ông được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mời trở lại dẫn dắt đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.
Tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng, có thể sau vòng loại World Cup 2022 hoặc SEA Games. Nếu phải làm việc thêm một thời gian nữa, sau đó chúng tôi mới quyết định tương lai, HLV Park Hang-seo chia sẻ.
THU HÀ – MINH CHIẾN (từ Thủ đô Bangkok, Thái Lan)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *