bong da ty so truc tiep

bong da ty so truc tiep

Theo tờ báo này, đây là những thông tin mà các nhà điều tra Nga đang có trong tay, và sẽ được báo cáo cho các nhà điều tra Mỹ.
Thông tin này xuất hiện sau khi cựu giám đốc tình báo quốc gia Mỹ James Clapper đã lên tiếng cảnh báo về việc Nga có thể tìm cách can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ trong năm nay.
Ông James Clapper đã cho rằng, Nga muốn thay đổi kết quả cuộc bầu cử, và có thể sẽ thực hiện các phương thức tương tự như cách họ đã can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 với mục tiêu có lợi cho ông Trump.
Ông Clapper nói thêm rằng các đối thủ chính trị của ông Trump đang xem xét một số hình thức can thiệp của Nga.
Ông Clapper cũng cho rằng Mỹ cần phải chú trọng vào các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tôi tin rằng có những bằng chứng cho thấy Nga đang cố gắng can thiệp cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 – ông Clapper nói – Có những bằng chứng cho thấy Nga đã cố gắng để thay đổi kết quả cuộc bầu cử và làm ảnh hưởng tới chính sách của Mỹ để phục vụ lợi ích của họ. Điều này được xem là nhằm đánh bại đối thủ của Mỹ.
Theo cựu lãnh đạo Cơ quan Tình báo quốc gia Mỹ, Nga chắc chắn có thể thực hiện các biện pháp khác nhằm tác động đến kết quả cuộc bầu cử. Tuy nhiên, điều đó sẽ không giúp họ thay đổi kết quả theo cách họ đang mong muốn. Ông Clapper cũng cho rằng các cơ quan tình báo Mỹ không phải lúc nào cũng có thể chứng minh được rằng Nga đang tìm cách gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.
Ông Clapper nhận định việc phát hiện Nga can thiệp bầu cử không phải là bất khả thi vì vấn đề này sẽ không mất nhiều thời gian, và thậm chí có thể sẽ rất tốn kém. Ông Clapper nhận định rằng một số nước đã có những hành động phản ứng lại những cáo buộc nhằm vào Nga.
Ông Clapper cũng nhận định rằng Nga đang tìm cách can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020 và có thể sẽ có những động thái can thiệp khác vào cuộc bầu cử ở Mỹ trong tương lai.
Tôi tin rằng một số hành động can

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *