bong da trưc tuýen

bong da trưc tuýen

Vay mua ô tô
Lãi suất cho vay mua ô tô tại ngân hàng ACB năm 2019
Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình ưu đãi Vay mua xe ô tô – Vay nhanh tay nhanh lãi với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm. Đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của ACB dành cho khách hàng mua ô tô.
Các khách hàng vay mua ô tô tại ACB đều được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí phát hành bảo lãnh, miễn phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế, miễn phí kiểm tra/kiểm định xe, miễn phí bảo hiểm vật chất xe và hỗ trợ chi phí lãi suất, phí dịch vụ ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng được vay ngắn hạn chỉ từ 1 đến 10 tháng, với hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo.
Ngoài việc đáp ứng nhu cầu vay mua ô tô của người dân, các ngân hàng ACB, TPBank, OCB cũng không ngừng đẩy mạnh cho vay các phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó, cho vay khách hàng cá nhân mua ô tô là một trong những phân khúc có tốc độ tăng trưởng cao.
Để thúc đẩy cho vay khách hàng cá nhân, các ngân hàng cũng liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi.
Cụ thể, OCB triển khai chương trình Gắn kết tình thân – Vay nhanh tay nhanh lãi suất. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức vay ưu đãi và thời gian duyệt hồ sơ nhanh; được miễn phí thẩm định tài sản bảo đảm (tài sản thế chấp), phí quản lý khoản vay, phí thường niên thẻ tín dụng.
VIB cho biết, từ nay đến hết năm 2019, ngân hàng này cũng sẽ tiếp tục ưu đãi lãi suất nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội mua nhà, ô tô, vay tiêu dùng… với lãi suất hấp dẫn.
Lãi suất cho vay của ngân hàng TPBank đang ở mức 3,5%/năm, lãi suất vay mua ô tô là 8%. Ngoài ra, nhà băng này còn có nhiều ưu đãi khác như tặng kèm bảo hiểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *