bong da trực tuyến

bong da trực tuyến

Để chấn chỉnh hoạt động trên, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã có văn bản số 1546/STTTT-TTBCXB ngày 30/11/2012 gửi đến các cơ quan báo đài về việc chấn chỉnh việc cấp thẻ cho các đối tượng có hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh dịch vụ trò chơi trực tuyến.
Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu các nhà mạng, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet (ISP) nghiêm túc quán triệt đến người có thuê bao di động trả trước phải đăng ký số điện thoại với cơ quan quản lý nhà nước.
Đồng thời, nghiêm cấm việc mua bán, lưu thông, sử dụng các loại thẻ cào, thẻ điện thoại… có mệnh giá nhỏ nhằm mục đích nạp tiền vào tài khoản trò chơi điện tử để thanh toán tiền mua điểm, thanh toán mua hàng hóa hoặc thanh toán các dịch vụ; nghiêm cấm việc sử dụng tài khoản thuê bao di động trả trước để đăng ký thông tin cho người sử dụng dịch vụ hoặc thanh toán mua hàng hóa dịch vụ. Nghiêm cấm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet tự ý nhận làm thủ tục hộ cho các đại lý theo ủy quyền đăng ký thông tin của người chơi.
Trong trường hợp người chơi không có thông tin chủ thuê bao phải có giấy ủy quyền cho người chơi làm thủ tục xin cấp lại thẻ cào. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet phải rà soát việc chấp hành quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ internet, trò chơi trực tuyến đối với các điểm kinh doanh trong phạm vi do mình quản lý; phối hợp với các cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp, đại lý internet, công văn nêu rõ.
Được biết, từ tháng 7/2011 đến nay Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã tiến hành thanh tra và xử phạt hàng trăm ngàn chủ kinh doanh game online tại TP.HCM vì không đăng ký thông tin người chơi. Tính riêng trong năm 2012, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã thanh kiểm tra được 1⁄4 số đại lý game online và phát hiện khoảng 3.000 đại lý vi phạm về việc cung cấp thông tin người chơi.
Thúy Ngà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *