bong da trưc tiep vtv6

bong da trưc tiep vtv6

Không chỉ có những hành vi buôn lậu qua mạng xã hội, rất nhiều trường hợp đã bị lực lượng chức năng phát hiện và xử lý nghiêm.
Trong thời gian vừa qua, lực lượng quản lý thị trường trên cả nước cũng đã liên tục phát hiện và xử lý nhiều vụ buôn bán các loại hàng hóa do nước ngoài sản xuất với số lượng lớn.
Một số trường hợp vi phạm điển hình gần đây nhất là vào hồi tháng 9/2020, Cục Quản lý thị trường Bình Dương đã kiểm tra, phát hiện hơn 5.200 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa, thuốc lá điếu do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, trị giá hơn 2 tỷ đồng.
Mới đây, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám kho hàng tại số 27 đường Vạn Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội do Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ Ngọc Tú (có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại số 17, tổ 22 khu Chiến Thắng, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội)
Kết quả kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện, thu giữ hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và bao bì chứa hàng nghìn chiếc kính chắn gió nhãn hiệu Rayban của Thái Lan sản xuất đã không được chủ sở hữu xuất trình được hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật.
Tại kho hàng này, cơ quan chức năng đã phát hiện, tạm giữ hơn 6.000 sản phẩm mỹ phẩm các loại do nước ngoài sản xuất, chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ; gần 900 sản phẩm thực phẩm chức năng, sữa nước, kem đánh răng do Thái Lan sản xuất; hơn 100 kg bao bì sản phẩm nhãn hàng hóa các loại, hơn 6.000 tem nhãn các loại và một số hàng hóa thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng. Toàn bộ hàng hóa này đã bị lực lượng chức năng lập biên bản thu giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Đáng nói, những sản phẩm hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng này đều được quảng cáo và bán tràn lan trên mạng xã hội dưới hình thức livestream (phát video trực tiếp) hoặc trang facebook cá nhân của chủ hàng.
Theo đánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *