bong da truc tiếp

bong da truc tiếp

Ngoài ra, một số bệnh lý tâm thần liên quan đến stress như sau:
+ Trầm cảm: Là một rối loạn tâm thần thường gặp, biểu hiện bằng các triệu chứng mệt mỏi, cảm giác nặng nề, buồn rầu, mất hứng thú với mọi thứ.
+ Các bệnh lý cơ thể: Bệnh lý dạ dày, bệnh gan, bệnh tuyến giáp.
+ Rối loạn cảm xúc: Lo âu, trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc…
+ Rối loạn thể chất: Cao huyết áp, bệnh thận, bệnh cơ.
+ Rối loạn thần kinh: Rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn ám ảnh bị cưỡng bức, rối loạn lo âu, sợ bị ám ảnh, rối loạn ám ảnh bắt buộc, rối loạn ám ảnh cưỡng bức…
+ Rối loạn hành vi: Ăn nhiều, nghiện hút, loạn thần kinh, loạn thần (ảo tưởng), trầm cảm…
+ Rối loạn tâm thần: Hành vi rối loạn tâm thần, bệnh lý, rối loạn nhân cách…
+ Rối loạn vận động: Có nhiều vận động viên thể thao, nhiều người mẫu nổi tiếng, có nhiều hoạt động giao lưu xã hội…
+ Những nguy cơ đối với hôn nhân gia đình khi bạn mắc chứng trầm cảm: Người chồng chán nản sẽ bỏ đi, bỏ mặc người vợ ở nhà và sống với người khác. Có thể dẫn đến ly hôn.
+ Trầm cảm gây ra những hậu quả cho sự phát triển xã hội, gia đình và sự nghiệp. Trầm cảm có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt xã hội, như: Làm tăng sự tàn bạo, bạo lực, giết người, tai nạn, bạo hành gia đình, tự tử, tai nạn, tội phạm, gây rối loạn xã hội…
Bạn cần phải tìm đến bác sĩ khi có những dấu hiệu bất thường nêu trên. Nếu bạn không được bác sĩ điều trị, tình trạng trầm cảm sẽ làm cơ thể mệt mỏi, không còn ham muốn tình dục, giảm sút năng suất lao động. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu tự tin trong cuộc sống, mất tự tin trong công việc, trong các quan hệ xã hội và cuối cùng là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Ngoài ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *