bong da trưc tiêp

bong da trưc tiêp

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người còn cảm thấy xót xa hơn khi thấy hình ảnh gia đình nhỏ 3 thành viên của MC nổi tiếng đã không còn nữa.
Thương ba bé quá! Nhưng phải công nhận sự dũng cảm của ba bé khi đưa ra 1 quyết định dũng cảm là đưa cả gia đình cùng chuyển sang một ngôi nhà thuê mới. Chúc mừng ba bé đã làm được điều không dễ gì có được, chúc mừng cả gia đình!, một cư dân mạng bày tỏ.
Trong một bình luận khác, có người viết: Có những chuyện thật khó tin, nhưng đó là sự thật, là phép lạ, là tình yêu thương. Tôi không hiểu vì sao mọi người lại phản ứng dữ dội với một câu chuyện buồn, có ý nghĩa. Nhưng đó là sự thật. Cảm ơn các bạn đã đến với gia đình tôi! Chúc gia đình sẽ có những ngày tháng hạnh phúc thật sự.
MC Hoài Anh xúc động khi nhìn ảnh của cô bé bên cạnh MC Hoài Anh
MC Hoài Anh cũng có những dòng chia sẻ xúc động khi nhìn ảnh cô bé ở bên cạnh, bên dưới là những bình luận đồng cảm, chia sẻ của bạn bè.
Hoài Anh viết: Thương con bé này quá. Bé mới có 3 tuổi thôi mà đã phải rời xa cha mẹ, ông bà, người thân ra đi một cách bất ngờ như vậy. Mới chỉ ngày hôm qua mà mẹ cháu bé đã phải khóc hết nước mắt rồi. Có lẽ, đây là điều không ai mong muốn. Con còn quá nhỏ nên chưa hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều người thương và lo cho con. Chúc con bé mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn, hãy cố gắng học thật giỏi nhé! Thương và nhớ giữ gìn sức khỏe.
Chia sẻ này của nữ MC lập tức nhận được những lời bình luận bày tỏ sự tiếc thương.
Thương bé quá, bé còn quá nhỏ mà đã không còn cha mẹ bên cạnh. Thương con bé vô cùng. Con đã rất may mắn được các bác, các cô đưa về nhà nuôi dưỡng. Chúc bé và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc., một cư dân mạng chia sẻ.
Thương quá! Tôi cũng từng như bé! Có lẽ vì vậy tôi cảm thấy thương bé và thấy có lỗi vô cùng với con. Tôi hy vọng, bé sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *