bong da trực tiếp

bong da trực tiếp

Để có được hiệu quả như ý, trước hết bạn nên loại bỏ tất cả lớp phấn trang điểm, chỉ giữ lại lớp son môi.
Sau đó, sử dụng kem chống nắng, thoa lớp mỏng lên vùng cần được che chắn. Bạn cần sử dụng kem dưỡng ẩm, massage khuôn mặt trong vòng 10 – 15 phút mỗi ngày để loại bỏ các tế bào chết. Điều này làm cho bạn xinh đẹp rạng rỡ hơn hẳn.
Chăm sóc cho đôi môi của bạn
Nếu không có thời gian sử dụng son phấn, bạn có thể tìm hiểu cách chăm sóc cho đôi môi của mình. Trước hết, bạn phải tẩy da chết cho môi, thoa một chút kem dưỡng ẩm và một lớp son dưỡng môi. Thoa lên môi, mát xa nhẹ nhàng để cho các tế bào môi mềm hơn, sau đó để khô tự nhiên trước khi đánh son màu.
Sử dụng một miếng bông tẩy trang để lau môi, sau đó thoa thêm một chút son dưỡng có màu lên môi, để môi khô hoàn toàn rồi mới tiến lại đánh son màu.
Sử dụng son môi có chỉ số chống nắng cao, bạn chỉ cần bôi một lớp son dưỡng mỏng hoặc son có màu, sau đó bôi lại một chút son dưỡng sẽ cho bạn một đôi môi tuyệt đẹp.
Chăm sóc cho đôi mắt
Đôi mắt là một trong những nơi đầu tiên cần đến sự chăm sóc của bạn trong ngày. Hãy chăm sóc cho mí mắt của bạn bằng cách tẩy da chết cho mí mắt của bạn. Trước hết, bạn dùng máy sấy nóng để làm tan lớp da chết và sử dụng cọ trang điểm để loại bỏ những phần dư thừa.
Sau đó, dùng kem dưỡng, thoa một lớp mỏng để bổ sung thêm một chút độ ẩm cho mắt. Sau khi có được độ ẩm, bạn dùng bút kẻ mắt để kẻ mắt, sau đó, bạn có thể sử dụng mascara để làm cong cho lông mi.
Chăm sóc cho môi
Đôi môi có thể là một trong những điểm dễ bị tác động bởi những tác động xấu bên ngoài. Để có được một đôi môi xinh xắn, bạn cần phải chăm sóc đôi môi của mình, đặc biệt là đôi môi của mùa đông.
Một trong những cách chăm sóc môi hiệu quả là bạn nên sử dụng mật ong, vì trong mật ong có rất nhiều những vitamin cần thiết, có thể chăm sóc cho môi của bạn luôn hồng hào. Đặc biệt,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *