bang xep hang bong da asiad 2018

bang xep hang bong da asiad 2018

Trong những năm qua, tỉnh Nghệ An đã triển khai các hoạt động đối ngoại trên nhiều lĩnh vực. Các hoạt động đối ngoại đã góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, kinh tế – xã hội của tỉnh, thắt chặt tình đoàn kết quốc tế, quan hệ hợp tác giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân các nước láng giềng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Với những thành tích đã đạt được, Đảng bộ tỉnh Nghệ An đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh, phần thưởng cao quý nhất của Nhà nước ghi nhận công lao của đông đảo cán bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An khẳng định: Kế thừa và phát huy truyền thống lịch sử của quê hương cách mạng, trong thời gian tới, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội tỉnh Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đề ra.
Đặc biệt, chúng tôi ý thức sâu sắc rằng đây là thời cơ, vận hội mới để đưa Nghệ An trở thành tỉnh khá của cả nước. Nghệ An cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các ban, bộ, ngành Trung ương, sự phối hợp của các tỉnh trong nước, sự đồng hành của các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và nhân dân cả nước; cùng nhau xây dựng tỉnh Nghệ An ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội vùng Bắc Trung Bộ nói riêng và cả nước nói chung ngày càng phát triển.
Cũng trong dịp này, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức chương trình gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019.
Đây là sự kiện xúc tiến đầu tư hàng năm của tỉnh Nghệ An, nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá, tôn vinh hình ảnh, những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Nghệ An nói riêng và vùng Bắc Trung Bộ nói chung đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước; đồng thời tạo điều kiện để lãnh đạo tỉnh lắng nghe, tiếp thu, giải đáp những vướng mắc, tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, hấp dẫn để thu hút các

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *