bang xep hang bong da argentina

bang xep hang bong da argentina

Tại khu vực Nam Âu:
Tại Anh Quốc:
Ngày 21/9: Thủ tướng Anh Boris Johnson thông báo ông đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Ông Johnson cho biết việc xuất hiện những ca mắc COVID-19 chưa xác định được rõ ràng ở trong nước đang khiến ông phải cân nhắc lại những kế hoạch nới lỏng biện pháp hạn chế được áp đặt nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt.
Tại Bỉ:
Ngày 22/9: Thủ tướng Bỉ Sophie Wilmes đã thông báo có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-Cov-2. Bà nêu rõ, chính phủ sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng dịch cần thiết.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng thông báo ông đã có kết quả âm tính với virus SARS-Cov-2, song tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt.
Tại Đức:
Thủ tướng Angela Merkel ngày 22/9 khẳng định hiện bà chưa hề có triệu chứng mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và sẽ làm tất cả những gì cần thiết để vượt qua căn bệnh này.
Chính phủ liên bang Đức hiện chưa có kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế. Các trường học vẫn đóng cửa. Hiện một số trường cao đẳng và đại học ở Đức đã bắt đầu mở lại lớp học trực tuyến. Chính phủ Đức cũng chưa xem xét nối lại các chuyến bay quốc tế sớm hơn dự kiến, dù một số chuyến bay được lên kế hoạch từ tháng tới.
Các biện pháp hạn chế có hiệu lực ở mức cao nhất tại Italy và Áo hiện nay vẫn sẽ có hiệu lực cho tới ít nhất là ngày 1/10.
Tại Tây Ban Nha:
Thủ tướng Pedro Sanchez ngày 22/9 cho biết ông không có vấn đề gì nếu Chính phủ Italy không nới lỏng các biện pháp phong tỏa.
Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez
Thủ tướng Pedro Sanchez thông báo, số ca mắc COVID-19 tại Tây Ban Nha đã tăng thêm 9.000 trong 24 giờ qua, trong đó có 4.600 trường hợp được ghi nhận ở trong và quanh thủ đô Madrid. Tổng cộng, có 2.560 ca tử vong và hơn 115.000 trường hợp mắc COVID-19.
Thủ tướng Pedro Sanchez kêu gọi người dân tuân thủ các chỉ dẫn phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *