bang xep hang bong da ao

bang xep hang bong da ao

Có thể nói năm 2019 là một năm vô cùng thành công của bóng đá Việt Nam. Trong năm vừa qua, đã có nhiều cột mốc đáng nhớ được tạo nên, có thể kể đến kỳ tích của U23, Olympic Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018. Bên cạnh đó, những thành tích của U19 và U20 cũng khiến làng bóng đá nội phải ngả mũ thán phục.
Trong năm mới 2020, bóng đá Việt Nam tiếp tục hứa hẹn với những tham vọng chinh phục mới trên hành trình phát triển. Ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đang rất quyết tâm thi đấu.
Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. (Nguồn: Dân trí)
Với bóng đá Việt Nam, mục tiêu đầu tiên phải lọt vào vòng Chung kết World Cup 2022, và tiếp theo là Asian Cup 2023. Đây là nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy, đội tuyển Việt Nam cần sự tập trung cao độ và quyết tâm giành được kết quả tốt nhất như những gì đội tuyển đã làm được ở sân chơi châu lục trong một thời gian qua, thầy Park bày tỏ.
Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tiết lộ, ông đã lên kế hoạch cho U22 Việt Nam trong năm 2020: Năm nay, đội tuyển U22 Việt Nam hướng tới mục tiêu giành HCV tại SEA game 2019 được tổ chức tại Philippines. Tôi đang cùng HLV Park và các cộng sự xây dựng sơ đồ chiến thuật cũng như nhân sự cho U22. Mục tiêu trước mắt của chúng ta là giành HCV SEA Games. Đây là nhiệm vụ quan trọng, song nếu hoàn thành sẽ là động lực để toàn đội hướng tới mục tiêu cao hơn.
Trong một diễn biến có liên quan, đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan vào ngày 5/9 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam, bởi nếu giành chiến thắng, cơ hội đi tiếp sẽ rộng mở.
Theo lịch trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra trên sân Thammasat ở tỉnh Pathum Thani, Thái Lan lúc 20h ngày 5/9. Ở lượt trận đấu cuối hôm 15/11, thầy trò HLV Park Hang Seo đã xuất sắc vượt qua Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình để giành chiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *