bang xep hang bong da anh hang 1

bang xep hang bong da anh hang 1

Vậy thì con coong này là con coong có 2 lỗ hay sao?. Ông Cường nói: Tôi đã có 3 đời làm nghề xe ôm, trong đó có tôi đã từng chở một bà bầu 9 tháng. Có lẽ con coong này là coong có 2 lỗ vì tôi chở bà ấy đi đẻ nhưng tới bệnh viện thì bà bầu này lại sinh con ở nhà.
Sau khi bà ta sinh con ở nhà, tôi có gọi gia đình của bà ấy lại để bàn giao một nửa tiền công tôi đưa. Còn 1 nửa thì tôi đưa sau cho vợ chồng chị ấy, nhưng họ không nhận. Họ đồng ý nhận thì tôi lại trả số tiền đó lại cho chị ta nhưng cũng không trả lại cho tôi.
Theo ông Cường, con trai ông chở vợ đẻ là do ông chủ động. Nếu có sự chỉ đạo từ trên thì ông Cường hoàn toàn chấp nhận.
Ông Cường cũng cho biết, trước đây ông từng nhiều lần chở người đi đẻ nhưng không bị ép buộc, không bị ai đó đe dọa hay có hợp đồng thỏa thuận gì. Ông Cường khẳng định, có thể ông bị đe dọa vì đã chở người đi đẻ thuê hơn chục năm nay.
Cũng liên quan đến nghề lái xe ôm, chúng viết cũng có dịp trò chuyện với ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1963), quê ở huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.
Ông Sơn cho biết, ông làm nghề xe ôm đã được hơn 10 năm, ông làm nghề này để kiếm sống. Tuy nhiên, ông Sơn chỉ chở người có nhu cầu đến bệnh viện hoặc ông sẽ đưa khách tới nhà sản phụ.
Ông Sơn nói: Tôi cũng chưa thấy người ta trả công gì cả. Khi nào có người gọi thì tôi đi, chứ tôi cũng chưa được làm hợp đồng hay thỏa thuận gì cả.
Cũng có khi khách trả tiền công, nhưng thường là 5-10 nghìn, có khi cũng có người trả công tôi 100 nghìn một chuyến, họ trả tiền công bằng tiền lẻ.
Tôi làm nghề này cũng chưa thấy ai phàn nàn hay nói năng gì cả. Có lần có bà khách, bà ấy trả tôi 10 nghìn một chuyến và nói:Cho chị 5 tờ tiền lẻ.
Tôi biết tiền lẻ nên mới đưa. Sau khi tôi đưa tiền xong, bà ấy bảo tôi chờ 30 phút để bà vào nhà lấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *