bang xep hang bog da anh

bang xep hang bog da anh

Với những câu hát đơn giản như thế này, không khó để một chàng trai có thể khiến trái tim của một cô gái tan chảy.
Không cầu kì như ca khúc của Tiên Tiên, Cause you love me của Tuấn Hưng có giai điệu chậm và vui tươi, đúng với tâm trạng của các chàng trai trong một tình yêu nồng nhiệt và mãnh liệt.
Yêu là ca khúc của ca sĩ Phạm Trưởng.
Em và đêm là ca khúc do chính Phạm Trưởng sáng tác. Anh cũng chính là người sáng tác ca khúc Em và đêm. Sau khi ca khúc được tung ra và được nhiều bạn trẻ yêu thích, Phạm Trưởng đã viết thêm ca khúc Em và đêm mang giai điệu vui tươi, sôi động hơn và phù hợp với giới trẻ.
Tình yêu không nói dối là ca khúc của ca sĩ Hoàng Rapper và được viết dựa trên tâm sự của những người đang yêu, những người đã trải qua tình yêu.
Yêu mình anh được viết lời Việt từ ca khúc Love me like you do của Bruno Mars.
Hẹn mãi là ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành tặng riêng cho công chúa của mình. Ca khúc nằm trong album vol. 2 mang tên Tình yêu tuyệt vời được trình làng vào đầu tháng 5.
Với ca từ nhẹ nhàng, da diết, giai điệu dễ nghe dễ thuộc, Hẹn mãi mang đến một thông điệp hết sức ý nghĩa và cảm động: Không bao giờ nói dối dù cho bất cứ điều gì, chỉ cần bạn yêu thật lòng. Tình yêu chân thành sẽ cho ta một kết thúc đẹp.
Đừng nhìn lại là ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường được viết dựa trên cảm xúc về một người bạn đã từng có một tình yêu thật đẹp.
Anh không muốn cô đơn là ca khúc của ca sĩ Dương Triệu Vũ. Sau khi phát hành album vol. 2 Chuyện của mình, Dương Triệu Vũ đã chọn ca khúc này để trình diễn trong một đêm nhạc tại Hà Nội vào tháng 3.
Yêu là ca khúc nằm trong mini album M chi em có khác của Hồng Ngọc.
Trong khi đó, I’m a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *