bang xep bong da duc

bang xep bong da duc

Theo kết quả kiểm tra, đánh giá của các chuyên gia y tế, thông điệp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra của Bệnh viện Trung ương Huế đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân trên địa bàn.
Trước đó, ngày 3/2, Bệnh viện Trung ương Huế đã cho ra mắt kênh thông tin miễn phí tại địa chỉ https://www.facebook.com/huehue.hue.gov.vn và kênh thông tin này hiện đã có gần 7.000 lượt thích, tương tác trên mạng xã hội facebook.
Theo lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế, từ khi Bệnh viện được Bộ Y tế đồng ý cho phép điều trị bệnh nhân nghi nhiễm virus corona chủng mới, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đã tập trung thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, máy thở, vật tư y tế, thuốc men, hóa chất sẵn sàng để phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, bệnh viện đã thiết lập phòng khám sàng lọc bệnh nhân và bố trí khu vực cách ly với đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị để theo dõi và điều trị bệnh nhân.
Đến thời điểm này, Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận 2 trường hợp từ Trung Quốc trở về Việt Nam để theo dõi và điều trị. Trong đó, có 1 trường hợp đang được cách ly tại khu cách ly của Bệnh viện ở xã Phong An (huyện Phong Điền), 1 trường hợp đang được cách ly ở khu C tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đóng tại huyện Phong Điền.
Hiện bệnh nhân thứ 2 đã được bệnh viện cho xuất viện vào sáng nay để theo dõi do đã có kết quả âm tính với virus corona chủng mới. Tuy nhiên, bệnh nhân này vẫn phải thực hiện cách ly tại Bệnh viện Trung ương Huế theo qui định của Bộ Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cho biết.
Tính đến 11h cùng ngày (ngày 4/2), trên mạng xã hội facebook đã có hơn 8.000 lượt thích, tương tác, bình luận về thông điệp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Bệnh viện Trung ương Huế đã công bố một số số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *