bang xap hang bong da anh

bang xap hang bong da anh

Trong khi đó, một số người lại cho rằng, với một người bình thường việc được tặng một chiếc điện thoại mới chỉ là chuyện nhỏ, nhưng với người này thì đó lại là một món quà đắt đỏ.
Cũng trong ngày hôm qua, trang Twitter chính thức của Apple tuyên bố họ đã bán được 1.700 iPhone 5S phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn với giá cao hơn mức giá dự kiến.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, dù rất hấp dẫn nhưng Apple vẫn sẽ không tiêu thụ hết các mẫu iPhone 5S bản đặc biệt. Bởi lẽ, số lượng các đơn hàng đặt trước của họ được dự báo sẽ còn tăng cao hơn trong ngày thứ Tư – khi Apple cho bán ra những mẫu iPhone đặc biệt.
Ngoài iPhone 5S đặc biệt, Apple còn cho bán ra iPhone 5C với giá rẻ bất ngờ.
Trong khi đó, tại Anh, trong ngày hôm qua, Apple đã giới thiệu iPhone 5S và iPhone 5C với giá chỉ 99 bảng (khoảng 160 USD, xấp xỉ 3 triệu đồng) cho phiên bản 16GB và 128GB.
Ngoài các thiết bị mới ra, Apple cũng đã cho công bố phiên bản iOS 8.1 cho iPhone, iPad, iPod touch với giá không thể mua được: bản 8.0 có giá 99 bảng Anh (khoảng 3,8 triệu đồng), còn bản 8.2 có giá 119 bảng Anh (4 triệu đồng).
Apple cũng cho biết, trong ngày hôm qua, công ty đã bán được hơn 4 triệu chiếc iPad trong ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm thế hệ thứ 4.
Apple cũng đã cho giới thiệu các ứng dụng mới cũng như phiên bản iOS 8.1.
Apple cho biết, những ứng dụng mới của iOS 8.1 cho iPhone, iPad, iPod touch, iPod đời đầu sẽ được phát hành vào tuần tới.
Ngoài ra, Apple còn giới thiệu ứng dụng hình ảnh mới và một bộ phim bom tấn có tên The Avengers.
Ngoài ra, các ứng dụng mới của iOS 8.1 cho iPad, iPad 2, iPad thế hệ mới, iPod touch thế hệ 4, và tất cả iPhone.
Với iOS 8.1 cho iPhone, iPad, iPod touch, iPod touch và iPhone đời đầu, người dùng có thể sử dụng 3G, Wi-Fi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *